Thuốc SuperVira giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ

Thuốc SuperVira giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ

Thuốc SuperVira – Giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ và kéo dài thời gian quan hệ

 

Supervira vn thảo dược

Giới thiệu sản phẩm:
Sau 7 năm nghiên cứu và phát triển, đội ngũ chuyên gia y khoa của Top Nutrition USA đã cho nghiên cứu ra một loại thuốc bổ sung tăng cường cần thiết nhất cho nam giới có tác dụng hiệu quả nhất trên thế giới, được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên. Lần đầu tiên xuất hiện, thành phần của Thuốc Supervira bao gồm 10 dược chất làm tăng khả năng hoạt động tình dục hiệu nghiệm nhất. Khi được kết hợp với nhau, những thành phần này làm cho dương vật trở nên cương cứng mạnh mẽ và tăng kích thước, đồng thời tăng thêm nguồn khoái cảm cho nam giới.

Hãy sử dụng thuốc SuperVira ngay hôm nay để thoả mãn hơn với nhu cầu sinh lý của bạn.

Đời sống chăn gối vợ chồng tích cực và thường xuyên rất cần thiết cho sức khoẻ và hạnh phúc của bất kỳ người trưởng thành nào.

Nhưng nếu bạn có những rối loạn trong việc cương cứng (ED), điều này có thể ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc và sự tự tin của bạn. Qua nhiều năm, nhiều dược phẩm đã được phát triển để điều trị rối loạn cương cứng. Thật không may, những loại thuốc này đắt tiền và thường gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Hiện nay, có một giải pháp mới hoàn toàn tự nhiên để điều trị các triệu chứng cương cứng đó là thuốc cường dương thảo dược SuperVira

Trong nhiều thế kỷ, các nền văn minh trên thế giới đã sử dụng các thảo dược tự nhiên để tăng dục tình và tăng cường hoạt động tình dục. Các chuyên gia của chúng tôi đã tận dụng nền tảng kiến thức này cùng với sự nghiên cứu cẩn trọng để tạo ra phương thuốc đột phá cho việc cương cứng an toàn để sử dụng vào bất kỳ lúc nào.

Thuốc Supervira đã được phát triển thông qua nhiều năm kiểm định cẩn thận trong phòng thí nghiệm với nhiều loại thảo dược cổ xưa, vitamin và các chất chiết xuất từ thảo mộc. Bằng việc xác định liều lượng hiệu quả nhất và kết hợp các thành phần, nhóm các chuyên gia y tế đã tạo ra loại thuốc tăng khoái cảm tình dục tốt nhất.

Thuốc SuperVira không chỉ không gây tác dụng phụ mà còn có tác dụng ngay sau 30 phút sử dụng.

Công dụng của thuốc Supervira

– Thuốc cường dương thảo dược Supervira giúp dương vật khoẻ hơn, to hơn, dài hơn và cương cứng lâu hơn khi quan hệ

– Supervira giúp lâu xuất tinh, giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn,

– Thuốc cường dương Supervira hỗ trợ trong điều trị chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, và chứng mãn dục ở Nam giới.

– Thảo dược Supervira giúp phục hồi thể lực sau quá trình quan hệ, giúp cơ thể luôn trong tư thế sẳn sàng hoạt động tình dục ở cường độ cao.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Supervira:
– Uống 1 viên Supervira với nước ấm trước khi quan hệ 40 – 60 phút. Vì hiệu quả của thuốc cường dương thảo dược Supervira kèo dài tới 3 ngày giúp bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng cho chuyện ấy, bạn chỉ cần dùng một viên cho 3 ngày. Do đó 10 viên sẽ dùng được trong 1 tháng.

– Có nhiều cách điều trị kê đơn thuốc và không kê đơn thuốc đối với rối loạn cương cứng

Điều gì làm cho thuốc cường dương thảo dược Supervira trở thành sự lựa chọn tốt nhất?
– 100% thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên
– Có kết quả ngay sau 60 phút sử dụng
– Tăng cường hoạt động tình dục lên đến 72 giờ
– Không có tác dụng phụ
– An toàn nếu dùng với rượu và người bị cao huyết áp
– Giúp cương cứng hoàn hảo, mạnh mẽ
– Tăng độ nhạy cảm và xu thế tình dục để làm tăng khoái cảm
– Tăng sự kiểm soát để loại trừ việc xuất tinh sớm
– Không cần phải có sự kê đơn của bác sĩ khi muốn sử dụng thuốc Supervira

Bảng so sánh thuốc Supervira với các loại thuốc khác:

supervira

Thành phần:
Thuốc cường dương thảo dược SuperVira được bào chế bởi Top Nutrition USA được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng sinh lý từ: Cordyceps Extract, Epimedium, Butea Super, Tribulus Terrestris, Eurycoma Longifolia, Flos Catharmi Flower, Curcuma Longa Rhizome, Ginkgo Biloba, Herba Cistanches, Astragalus Membranaceus … Các hoạt chất có trong thuốc cường dương thảo dược SuperVira giúp thúc đẩy nhanh sự ham muốn do cơ chế sản sinh testosterone một cách tự nhiên có trong các hoạt chất này.

Quy cách: 1 Hộp 10 viên dùng được 1 tháng.
Nhà sản xuất:  SuperVira USA
Giá bán: 1.200.000 VNĐ + Quà tặng kèm theo

Liên hệ mua hàng & tư vấn: 0937 86 10 87 Mr Dũng